Đầu tư Soho D’ Capitale khách hàng được lợi gì?

Là hình thức nhà ở đa chức năng khá mới mẻ tại Việt Nam, các căn Soho D’ Capitale vừa được dùng để ở vừa được dùng làm văn phòng làm việc ngay trong một không gian khép kín. Vì còn khá mới nên vẫn còn nhiều khách hàng và nhà đầu tư dè dặt không biết loại hình căn hộ này sẽ đem lại những lợi ích gì cho chủ sở hữu? Tuy nhiên, với tính thanh khoản cao, giá thành hấp dẫn và tiềm năng sinh lời cao thì loại hình căn hộ này đang dần chiếm được sự quan tâm của nhiều người.

Soho D’ Capitale căn hộ đa năng đẳng cấp

Soho là loại hình căn hộ thỏa mãn các yếu tố vàng về vị trí, tiện ích,cộng đồng cư dân và diện tích căn hộ. Soho D’ Capitale đã đáp ứng hoàn hảo 4 yếu tố này khi tọa lạc tại vị trí kim cương tại khu vực phía Tây Thủ đô và có dịch vụ tiện ích đẳng cấp, cộng đồng cư dân văn minh cùng với diện tích căn hộ linh hoạt từ 1 phòng ngủ, 1,5 phòng ngủ đến 2 phòng ngủ. Đó cũng là lời giải thích vì sao các căn C2 Soho D’ Capitale khi tung ra thị trường lại hút khách hàng đến vậy.

D’Capitale Trần Duy Hưng

D’Capitale Trần Duy Hưng

Khi sở hữu căn hộ soho, quý khách hàng sẽ được thừa hưởng những loại hình tiện ích sang trọng dáp ứng mọi nhu cầu trong đời sống của cư dân tương lai dự án. Với các loại hình tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao mang thương hiệu Vinhomes như: Trung tâm thương mại, siêu thị Vinmart, khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao nâng cao sức khỏe,…chủ nhân các căn hộ Soho D’ Capitale sẽ có một cuộc sống thoải mái, tiện dụng đẳng cấp thượng lưu.

Hơn nữa, mặt bằng Soho D’ Capitale rất linh hoạt, tối ưu các công năng sử dụng đem đến cho chủ nhân một không gian sống thông thoáng, có thể thỏa sức sáng tạo về nơi sống và làm việc của mình. Chính vì vậy, tuy là một sản phẩm BĐS khá mới, lần đầu có mặt tại Hà Nội nhưng những căn C2 Soho D’ Capitale đã tạo sức hút không nhỏ trên thị trường.

Soho D’ Capitale đem lại lợi nhuận hấp dẫn

Các căn Soho D’ Capitale không chỉ đem lại không gian sống hiện đại, linh hoạt mà còn đem lại cho chủ nhân cơ hội đầu tư lớn hứa hẹn tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, hạ tầng tiện ích đa dạng vì vậy các căn C2 Soho D’ Capitale hứa hẹn sẽ hút các khách hàng thuê nhà vừa dùng để ở vừa làm văn phòng. Chính vì vậy, không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm khách hàng, chủ nhân các căn soho có thể cho thuê căn hộ của mình và thu về mức lợi nhuận không nhỏ. Điểm mạnh của loại hình căn hộ này là số tiền bỏ ra thấp hơn các căn hộ truyền thống nhưng lại có giá thành cho thuê tốt và thời gian thuê lâu dài, tính thanh khoản cao. Chính vì vậy, các căn Soho D’ Capitale tuy mới những các chuyên gia vẫn dự báo sẽ là sản phẩm khan hiếm trong tương lai.