3 lợi thế khi đầu tư vào dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Theo nhận định của giới chuyên gia hàng đầu BĐS tại Việt Nam, Vinhomes Nguyễn Trãi với vị trí đắc địa, khả năng gia tăng giá trị trong tương lai cùng lợi thế về chủ đầu tư uy tín, kinh nghiệm phát triển dòng bất động sản cao cấp… sẽ mang lại cho khách hàng sở hữu căn hộ tại đây nguồn lợi nhuận sinh lời cao và bền vững.

Chủ đầu tư uy tín của Vinhomes Nguyễn Trãi

Để đánh giá mức độ uy tín của chủ đầu tư, phải xét đến rất nhiều khía cạnh, trong đó có tiềm lực tài chính mạnh, tính minh bạch cũng như các giá trị cộng thêm cho khách hàng như xây dựng cộng đồng đẳng cấp, tiện ích cao cấp, cơ chế vận hành chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tâm… Việc lựa chọn chủ đầu tư uy tín sẽ mang đến nhiều giá trị lớn cho dự án bất động sản, ở đây là chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi.

Trong số các chủ đầu tư nổi tiếng tại Việt Nam, Tập đoàn Vingroup hiện đang đứng vị trí số 1 về phát triển nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế, bất động sản, bán lẻ… Đặc biệt, Vinhomes là một trong những thương hiệu thành công với hàng loạt giải thưởng danh giá về thiết kế kiến trúc và quản lý bất động sản của thế giới. Năm 2016, hệ thống bất động sản của Vingroup đồng loạt đứng đầu Việt Nam ở cả 3 hạng mục quan trọng của Giải thưởng bất động sản châu Á – Thái Bình Dương.

Một trong những dự án đình đám của Vingroup

Một trong những dự án đình đám của Vingroup

Không chỉ có vậy, Vingroup còn sở hữu cả bộ phận quản lý và vận hành. Mọi khâu từ ký hợp đồng mua bán, trang trí nội thất đến cho thuê lại, vận hành, bảo quản… đều thực hiện bởi cùng một đơn vị chủ quản nên nhà đầu tư có thể an tâm rót vốn và không phải lo lắng nếu đầu tư tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi.

Vị trí Vinhomes Nguyễn Trãi đắc địa

Theo giới kinh doanh BĐS, những dự án ở vị trí trung tâm, có tuyến tàu điện và đường cao tốc trên cao sẽ đảm bảo khả năng tăng giá cao và bền vững. Tại Nhật Bản, Hong Kong (Trung Quốc), Singapore… nhà ở những nơi gần hệ thống giao thông công cộng có giá trị cao hơn từ 6% đến 45%.

Tọa lạc trên nền khu vực nhà máy thuốc lá Thăng Long cũng như hai nhà máy Xà Phòng và Cao Su Sao Vàng trước kia, chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, có tầm nhìn bao quát cuar ngõ phía Nam thủ đô, hướng vào trung tâm quận Thanh Xuân. Nơi đây còn tập trung tầng lớp trí thức bậc cao, những nhà lãnh đạo, người nước ngoài và Việt kiều, tạo ra đời sống văn minh, phát triển, cộng đồng đẳng cấp.

Khả năng sinh lời cao

Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng theo đánh giá của giới chuyên gia: “Sở hữu vị trí đắc địa, tầm nhìn và tiện ích đẳng cấp cùng uy tín của Tập đoàn Vingroup, Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả cho khách hàng”. Chúng tôi sẽ cung cấp sớm nhất mặt bằng thiết kế Vinhomes Nguyễn Trãi tới quý khách hàng ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.