Boutique house Vinhomes Hải Phòng là sản phẩm gì?

Là dòng sản phẩm mới với nhiều tính năng ưu việt, Boutique house Vinhomes Hải Phòng đang nhận được sự chú ý đông đảo từ giới đầu tư Bất động sản. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị quanh sản phẩm đang gây sốt thị trường này.

Boutique house Vinhomes Hải Phòng là sản phẩm gì?

Boutique house là mô hình BĐS kết hợp giữa nhà ở và kinh doanh buôn bán mới lạ, độc đáo vừa có thể để ở vừa có thể kinh doanh. Sản phẩm được giới thượng lưu cũng như các nhà đầu tư săn đón như một miếng mồi béo bở. Sản phẩm có 5 loại hình hấp dẫn, đáp ứng tối đa nhu cầu mua bán, kinh doanh và sở hữu cho nhiều tối tượng khác hàng. Cụ thể:

  • Boutique house 7m.15m, 4 tầng
  • Boutique house 7m.15m, 5 tầng
  • Boutique house 9m.15m, 4 tầng
  • Boutique house 9m.15m, 5 tầng
  • Boutique house 10.5m.15m, 5 tầng

Mang đến thị trường dòng sản phẩm có nhiều ưu thế nổi bật về vị trí, hạ tầng cùng thiết kế vượt trội, Vingroup tự hào là chủ đầu tư danh giá đầu tiên đưa Boutique House Vinhomes Imperia đến thị trường đầu tư BĐS đang “khát hàng”.

Lợi ích gì từ việc sở hữu Boutique House Vinhomes Imperia

Không phải ngẫu nhiên mà cơn sốt Boutique house Vinhomes Imperia Hải Phòng được đẩy lên đỉnh điểm. Dự án chính là một vài tiềm năng lớn mà ít nhà đầu tư cơ thể bỏ lỡ. Nếu đầu tư sản phẩm, nhà đầu tư có thể:

  • Tiềm năng từ hoạt động cho thuê: Tọa lạc vị trí trung tâm khu đô thị Vinhomes Imperia, ngay sát tòa tháp 45 tầng cao nhất Hải Phòng, dòng sản phẩm Boutique house Vinhomes Hải Phòng sở hữu vị trí tuyệt mỹ để cho thuê. Nhà đầu tư sở hữu sản phẩm này có thể an tâm hoàn toàn về tiềm năng cho thuê của Boutique house nhờ lợi thế nổi bật về vị trí thu hút những thương hiệu lớn.
  • Tiềm năng từ việc kinh doanh: Trường hợp quý khách hàng muốn tự do kinh doanh thì có thể tận dụng triệt để lợi thế của mô hình sản phẩm mới này. Chủ nhận có thể kinh doanh tự do tại các tầng 1 – 3 và sinh sống ở tầng 4 hoặc 5. Vừa thuận tiện, vừa hiệu quả là hai điểm nổi bật nhất mà Boutique house mang đến khách hàng.
  • Tiềm năng tăng giá: Vị trí đắc địa luôn là yếu tố then chốt để các dự án bất động sản có thể tăng giá, đó gần như là quy luật bất thành văn mà những nhà nhà đầu tư am hiểu thị trường ngầm hiểu với nhau. Bởi lẽ vậy, tiềm năng tăng giá từ Boutique house là vô cùng lớn nên trong trường hợp nhà đầu tư muốn “lướt sóng” thì đây chính là cơ hội hiếm có.

Nhờ những gì đang có, chúng ta khó có thể chối cãi những đặc biệt ưu việt của dòng sản phẩm Boutique house tại phân khu The Manhattan thuộc khu đô thị Vinhomes Imperia. Với số lượng có hạn, quý vị hãy nhanh chân đăng ký để sở hữu dòng sản phẩm hot nhất thị trường Hải Phòng hiện tại.