Chung cư Anland Nam Cường – dự án chung cư xanh của thủ đô

Với mong muốn xây dựng một dự án thỏa mãn các tiêu chí về một môi trường sống hiện đại, tập đoàn đã đầu tư xây dựng dự án Anland Nam Cường thỏa mãn 3 concept Xanh – An – Lành. Với những tiêu chí đó, dự án xứng đáng trở thành một thiên đường an cư, nơi khách hàng có thể cảm nhận được một tổ ấm đích thực, gần gũi với mẹ thiên nhiên và có những giây phút thư giãn thật sự ý nghĩa bên gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng.

Xây dựng theo mô hình xanh cho toàn dự án

3 concept Xanh – An – Lành của dự án thật sự rất đáng trở thành một một hình kiểu mẫu cho thị trường mang đến môi trường sống xanh cho cư dân.

Dự án Anland Nam Cường được xây dựng với tiêu chí xanh 4 tầng  với giải pháp: Xanh trong nhà – xanh ban công – xanh tòa nhà – xanh khu đô thị. Tất cả các căn hộ thuộc dự án đều có ít nhất 1 Logia rộng thoáng để thư giãn và trồng cây xanh. Cung cấp đến cư dân các dịch vụ chăm sóc cây tại nhà và các phòng tiếp xúc với mặt ngoài đều có cửa sổ, đặc biệt phòng khách có cửa sổ rộng thoáng, tối đa đón ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành, tiết kiệm năng lượng.

tong-quan-anland-nam-cuong

Chung cư Anland Nam Cường mang đến cuộc sống an toàn

Dự án Anland Nam Cường được xây dựng trên lô đất cao ráo, không bị ngập lụt vào mùa mưa lũ, thế phong thủy thịnh vượng. Hơn thế nữa dự án có hồ điều hòa 14ha sẽ góp phần điều tiết nước cho dự án. Đơn vị nhận thầu quản lý cho dự án là PMC, một đơn vị uy tín với nhiều sản phẩm vận hành như KĐT Ciputra, Imperia Garden, Mulberry Land,…, trên cơ sở đó cư dân hoàn toàn có thể yên tâm hơn với cuộc sống tại dự án. Các tòa nhà Anland Nam Cường đều được lắp hệ thống chống cháy nổ tự động, có hệ thống máy phát điện hỗ trợ khi cần thiết, có hệ thống thông gió cưỡng bức. Camera thông minh gíam sát 24/7, nhà để xe hiện đại, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống tiếp nhận giải đáp thông tin hoạt động 24/7 cho cư dân chung cưu Anland.

An lành trong từng căn hộ

Tất cả các thiết bị trong căn hộ Anland Nam Cường đều được sử dụng những vật liệu an toàn có chứng chỉ COCQ, thiết bị nội thất được làm từ các vật liệu thân thiện với môi trường, dễ phân hủy hoặc tái tạo.

        ♦  Các thiết bị nội thất hầu hết đều có thương hiệu quốc tế

        ♦  Công nghệ nước sạch đến từng nhà, giải pháp rau sạch cho từng gia đình.

Với mô hình hiện đại như vậy, cái tênAnland Nam Cuong thực sự đã trở thành một dự án kiểu mẫu của thủ đô trong thời gian tới. Cư dân đến với dự án sẽ không còn phải lo những nỗi lo ngoài lề mà có thể tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn hơn. Từ tất cả những yếu tố đó, chúng ta đã thực sự nhìn thấy cái tâm của một ông trùm bất động sản.