Chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì tiếp tục tung hàng “nóng”

Được xem là một trong những dự án được đầu tư quy mô nhất thị trường, chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng nhà đầu tư. Sắp tới, dự án Vinhomes Green Bay sẽ tiếp tục tung hàng nóng ra thị trường “G3 Vinhomes Green Bay”.

Thông tin tổng quan về chung cư Vinhomes Green Bay

Dự án Vinhomes Mễ Trì là một trong số ít dự án mà các chủ nhân đẳng cấp có thể sở hữu đồng thời cả 2 yếu tố được “săn lùng” nhất của một sản phẩm bất động sản.Không gian sống xanh như vịnh Hạ Long giữa lòng phố nhờ hồ điều hòa lên đến 10.6 hecta chắc chắn sẽ thu hút đông đảo những khách hàng đang tìm kiếm không gian sống xanh giữa lòng Hà Nội phố.

vinhomes me tri

Vinhomes Green Bay có quy mô 360 lô biệt thự gồm có: 260 lô đơn lập và 100 lô song lập diện tích trải đều từ 120m2 – 500m2 cùng 3 tòa căn hộ đẳng cấp G1 – G2 – G3 The Residence Vinhomes Mễ Trì đẳng cấp với chiều cao từ 34 – 38 tầng. Hiện tại dự án đã chính thức công bố 2 tòa là G1 và G2 là 2 tòa căn hộ cao cấp, tòa G3 The Residence sẽ tiếp tục ra mắt trong thời gian sắp tới. Hãy cùng đón chờ ngày ra mắt tòa Soho đang siêu hot này!

G3 Soho Vinhomes Green Bay chuẩn bị ra mắt

vi tri toa vinhomes me tri

Tuy chưa chính thức trình thị trường nhưng thông tin từ những nguồn tin cậy cho thấy, G3 The Residence Vinhomes Green Bay là tòa tháp SOHO với giá bán chỉ từ 1.2 Tỷ – 1.4 Tỷ sở hữu hữu ngay căn hộ Vinhomes cao cấp. Theo đó, tòa căn hộ G3 vô cùng rẻ, tiện ích đầu tư thuận lời trên 10%/năm, tòa căn hộ 2 tiện ích vừa ở vừa làm văn phòng đại diện. Do vậy, đây là cơ hội thuận lợi cho khách hàng đầu tư nhanh chóng sở hữu và cho thuê ở mức giá cao tại khu vực là 20 USD – 35USD/M2/Tháng.

Hiện tại, giá bán các tòa căn hộ và Soho tại G3 Vinhomes Green Bay Mễ Trì đang nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ những khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà ở tại cửa ngõ phía Tây hoặc các khách hàng mua nhà để đầu tư. Qúy vị quan tâm tới thông tin dự án, có thể cập nhật thêm thông tin chi tiết tại: http://vinhomesmetri.villas/