Chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi – Tiện ích nổi bật

Không chỉ tọa lạc tại vị trí số 235 Nguyễn Trãi cực kỳ đắc địa và thuận lợi kết nối giao thông di chuyển trong nội thành và cả ngoại thành mà dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi còn dự kiến mang đến cho cư dân một hệ thống tiện ích căn hộ và tiện ích toàn khu vượt trội, bao gồm :

Tiện ích trung tâm thương mại

Khu trung tâm thương mại dự kiến sẽ được bố trí tại các tầng thấp của mỗi tòa chung cư của dự án với quy mô rất lớn, đáp ứng nhu cầu mua sắm thỏa thích của tầng lớp thượng lưu và cư dân tại dự án. Dự kiến mỗi tòa sẽ có tầng hầm và Trung tâm thương mại sầm uất và nhộn nhịp.

Tiện ích trường học liên cấp

Trường học liên cấp tại Vinhomes Nguyễn Trãi không chỉ được coi là một ngôi trường dạy học thông thường mà nơi đây là một trường học đào tạo liên cấp tích hợp đầy đủ hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, chắt lọc từ những tinh hoa cao quý của giáo dục thế giới đồng thời kế thừa và triển khai những điểm mạnh của nền giáo dục nước nhà.

tien-ich-vinhomes-smart-city

Tiện ích Vinhomes Smart City (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Tiện ích phòng khám đa khoa

Hệ thống phòng khám đa khoa quốc tế tại khu đô thị Vinhomes Smart City được đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế. Với mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến, hồ sơ của khách hàng cùng đội ngũ chuyên gia, bác sỹ, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề, cư dân tương lai sẽ được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc toàn diện tại hệ thống đa khoa của Bệnh viện khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe và điều trị chuyên sâu.

Các tiện ích khác tại căn hộ Smart City

Tất cả các căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi đều được đảm bảo bởi hạ tầng cảnh quan đường phố được bố trí hài hòa với những tiện ích chung cho cư dân như : Điều hòa trung tâm ổn định (cho diện tích hành lang chung), Hệ thống điện dự phòng mạnh tại khu vực công cộng (100% khả năng), Hệ thống nước cấp ổn định, nước nóng sẵn sàng.