Condotel InterContinental Phú Quốc – thương hiệu hàng đầu

Tọa lạc tại trung tâm của đảo Ngọc, Condotel InterContinental Phú Quốc sở hữu vị trí cực kì đắc địa của huyện đảo. Được đầu tư kinh phí xây dựng khổng lồ bởi tập đoàn BIM Group, dự án hứa hẹn trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hấp dẫn dành cho quý khách hàng.

Condotel InterContinental Phú Quốc được đầu tư bởi thương hiệu uy tín

Tập đoàn BIM Group là tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam được thành lập từ năm 1994. Các lĩnh vực hoạt động của BIM Group đó là: Sản xuất và xuất khẩu lương thực thực phẩm, kinh doanh dịch vụ thương mại, đầu tư phát triển bất động sản, nghiên cứu và khai thác năng lượng điện, đầu tư và vận chuyển dân dụng, y tế,…

Trong các lĩnh vực này, đầu tư bất động sản được xem là thế mạnh của tập đoàn. Dựa trên nền tàng hơn 20 năm xây dựng và phát triển, cùng phương châm “Nơi kiến thức trở thành giá trị”, BIM Group đã mang đến cho thị trường Việt Nam nhiều sản phẩm bất động sản có giá trị cao. Để có thể giành được vị thế hàng đầu, BIM Group đã không ngừng nỗ lực, học hỏi và hoàn thiện. Bằng sự thành công của các siêu phẩm như khu căn hộ cho thuê Fraser Suites Hà Nội, Khu đô thị du lịch Halong Marina, Royal Square,… tập đoàn đã nhận được sự tin yêu của quý khách hàng.

Với việc được xây dựng bởi BIM Group, Codotel Phú Quốc hứa hẹn là dự án được kế thừa tinh hoa từ các dự án trước. Chắc chắn, với bề dày kinh nghiệm hoạt động, tập đoàn sẽ mang tới một dự án đẳng cấp bậc nhất trên đảo Ngọc xinh đẹp.

Lợi thế nổi bật của Condotel InterContinental Phú Quốc

Với những lợi thế vượt trội, thiên đường nghỉ dưỡng InterContinental Phú Quốc đang là dự án được mong đợi bậc nhất hiện nay trên huyện đảo xinh đẹp. Được đầu tư bởi thương hiệu có nguồn lực tài chính lớn, dự án vô cùng ấn tượng bởi những tòa tháp tráng lệ, những căn biệt thự sang trọng cùng hệ thống chuỗi dịch vụ tiện ích đẳng cấp.

Là một tập đoàn đa ngành, so với các đối thủ khác, BIM Group có thế mạnh về nguồn vốn. Điều này được chứng minh qua hàng loạt dự án cao cấp có quy mô lớn trải dài khắp cả nước mà tập đoàn này sở hữu trong tay.  Ngoài các dự án tại thị trường Việt Nam, BIM Group còn mở rộng sang thị trường Lào với dự án Royal Square (khu tổ hợp căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại). Ngoài ra, BIM Group còn là thương hiệu đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá cả trong và ngoài nước như: Top 10 chủ đầu tư xuất sắc nhất do BCI trao tặng, giải tưởng bất động sản châu Á – Thái Bình Dương…

Với việc được xây dựng bởi thương hiệu mạnh, Condotel Phú Quốc sẽ là sản phẩm giá trị, một kênh đầu tư hiệu quả cho quý khách hàng.

Condotel InterContinental Phú Quốc với lý do được đầu tư bởi thương hiệu BIM Group ngay từ khi xuất hiện thông tin trên thị trường đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của quý khách hàng. Thời điểm hiện tại, chủ đầu tư vẫn chưa có thông tin chính thức về thời gian mở bán Condotel InterContinental Phú Quốc. Mọi thông tin chi tiết về dự án từ chủ đầu tư sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng tới quý khách hàng tại: http://bimgroupprojects.com/