Điểm danh 3 điểm mạnh của D. Capitale Trần Duy Hưng

Sở hữu vị trí không thể đẹp hơn trên tuyến đường hướng tâm từ cửa ngõ phía Tây đến Trung tâm thành phố, D’capitale Trần Duy Hưng được giới đầu tư đặc biệt quan tâm ngay từ những ngày đầu chưa ra mắt. Dự án sở hữu nhiều lợi thế nổi bật hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống tiện lợi – xanh mát – cân bằng.

D’ Capitale Trần Duy Hưng sở hữu kết nối giao thông hoàn hảo

D’ Capitale nằm tại ngã tư Khuất Duy Tiến- Trần Duy Hưng, dự án nằm trên 3 mặt đường lớn là Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám nên vô cùng thuận tiện về giao thông. Dự án kết nổi các trục đường huyết mạch hướng tâm, các tuyến đường chính di chuyển ra cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội như:

  • Đường vành đai 3 trên cao
  • Đường Phạm Hùng
  • Đại lộ Thăng Long
  • Đường Trần Duy Hưng
  • Đường Nguyễn Chí Thanh,…

Hồ điều hòa hơn 10 ha nằm bên cạnh dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng cư dân sẽ cảm nhận được không gian sống chuẩn xanh mà không phải bất kỳ dự án nào ở Hà Nội cũng có được. Trước hết, do vị trí nằm tại vùng quy hoạch trung tâm thủ đô nên Vinhomes Trần Duy Hưng được nằm trong phần quy hoạch của thủ đô với không gian xanh bởi những hàng cây xanh đan xen ngoài dự án. Đặc biệt, D’capitale nằm sát bên cạnh hồ điều hòa khu vực Trung Hòa Nhân Chính với quy mô lên đến hơn 10ha. Như vậy, cư dân tương lai có thể tận hưởng trọn vẹn không gian sống trong lành tại KĐT mà chẳng cần đi đâu xa xôi.

Ngoài ra, để tạo nên bức tranh về cuộc sống đáp ứng đủ các tiêu chí cho không gian sống mang chuẩn quốc tế này, chủ đầu tư VinGroup cũng đã không tiếc tay chi mạnh cho những tiện ích xanh trong chính dự án này. Những tiện ích như: công viên mini, vườn hoa bốn mùa, bể bơi…được đan xen trong nội khu dự án.

D’ Capitale nằm trong cộng đồng dân cư văn minh

Bao quanh dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng là rất nhiều tòa cao ốc văn phòng lớn của Thành phố và nhiều cơ quan đầu não của nhà nước như tòa nhà Keangnam landmark, CEO, Hadinco, VNPT, Vigracera, …Bộ ngoại giao, Bộ Tài nguyên môi trường,… Và dự án cũng nằm rất gần nhiều trường ĐH như: ĐH Lao động Xã Hội, ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Luật,… cùng nhiều trường học nổi tiếng như Hà Nội Amsterdam, Lý Thái Tổ, Lương Thế Vinh,… Cư dân sinh sống tại khu vực này thường là người nước ngoài, giới kinh danh…và thường có mặt bằng dân trí khá cao. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sinh sống tại khu đô thị D’capitale Trầ Duy Hưng.