Sống tận hưởng tại Vinhomes D’Capitale

Vinhomes D’Capitale được mệnh danh là một thành phố Châu Âu thu nhỏ ngay tại thủ đô Hà Nội với một không gian sống trong lành cùng những tiện ích hiện đại. Tại Vinhomes Trần Duy Hưng, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp trong mơ nơi mà mọi nhu cầu từ sinh hoạt, giáo dục, y thế, vui chơi, giải trí đều được đáp ứng trọn vẹn.

Vinhomes D’Capitale mọi nhu cầu sinh hoạt của các cư dân đều đáp ứng

Tại dự án Vinhomes D’Capitale, mọi nhu cầu sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày của cư dân đều được phục vụ tốt nhất ngay tại khu dự án. Chỉ cần di chuyển vài bước chân từ khu căn hộ sinh sống là cư dân có thể đến những khu vực mua sắm, những siêu thị với đủ các đồ dùng cho sinh hoạt hàng ngày, khu ăn uống, café… đáp ứng nhu cầu sinh hoạt đầy đủ. Bên cạnh đó những dịch vụ mang tầm quốc tế: dịch vụ dọn vệ sinh, giặt là, giao đồ ăn… phục vụ đến tận cửa cho quý khách hàng, mang lại sự tiện lợi nhất.

Tại khu dự án còn có cả một khu vực đỗ xe được đầu tư hiện đại với 2 tầng hầm có diện tích đến hơn 100.000m2 đảm bảo chỗ để xe an toàn và thuận tiện cho các cư dân. Có thể nói, tại dự án Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng mọi nhu cầu sinh hoạt về ăn, ở, đi lại đều được đáp ứng tối đa.

Vinhomes Trần Duy Hưng chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho toàn bộ cư dân

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người. Tại dự án Vinhomes Trần Duy Hưng nhu cầu ấy được phục vụ tốt nhất. Dự án được đầu tư xây dựng một hệ thống phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế – Bệnh viện Vinmex với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, cao cấp cùng những y bác sỹ có trình độ cao, chuyên môn giỏi và hết lòng vì bệnh nhân sẽ chăm sóc, điều trị sức khỏe tốt nhất cho các cư dân khu dự án. Với bệnh viện chuẩn quốc tế ngay tại khu sinh sống, cư dân không còn lo lắng những tình trạng ùn tắc và quá tải bệnh viện mà hoàn toàn có thể yên tâm khi được chăm sóc sức khỏe tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đây chính là ưu điểm lớn mà chỉ những dự án đẳng cấp như dự án Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng mới có.

Dự án Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng đầu tư phát triển giáo dục

Luôn chú trọng và đầu tư cho thế hệ tương lai, chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng một hệ thống trường chuẩn chất lượng cao từ hệ mầm non đến trường THPT ngay tại Vinhomes Trần Duy Hưng. Tại trường học Vinschool có đội ngũ giáo viên được tuyển chọn nghiêm ngặt, đào tạo chính quy với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực “trồng người”, giúp đào tạo tốt nhất cho các cư dân nhí. Hệ thống các phòng học được trang bị đầu đủ những trang thiết bị học tập hiện đại và tốt nhất cùng những phòng thực nghiệm nghiên cứu tiên tiến để tạo điều kiện học tập tốt nhất. Bên cạnh đó những chương trình học chuẩn quốc tế, trẻ có thể tiếp thu chủ động, vừa học vừa chơi giúp phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ. Với trường học Vinschool ngay tại khu dự án, các cư dân không cần lo lắng về môi trường phát triển cho con em đồng thời không phải mất công di chuyển, bon chen tắc đường để đưa đón trẻ. Đây chính là lợi thế lớn của những dự án đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes của Vingroup.

Vinhomes D’Capitale – Trung tâm vui chơi, giải trí sầm uất

Bên cạnh nhu cầu y tế, giáo dục thì nhu cầu vui chơi giải trí cũng được đáp ứng trọn vẹn. Tại dự án Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng, có vô số các hoạt động vui chơi giải trí để phục vụ nhu cầu của các cư dân. Dù bất kể thành viên nào trong gia đình cũng có thể dễ dàng tìm thấy các hoạt động giải trí phù hợp. Khu trung tâm thương mại sầm uất với diện tích hơn 185.000m2 mang tầm quốc thế với 3 khu mua sắm sôi động thỏa mãn nhu cầu của những tín đồ shopping. Những khu thể thao như sân tennis, cầu lông… bể bơi cao cấp với quy mô hơn 3880m2 phục vụ tối đa nhu cầu thể thao và thư giãn của những người yêu thể thao. Bên cạnh đó khu công viên cây xanh hơn 60.000m2 cùng những lối đi bộ là nơi thư giãn và nghỉ ngơi đồng thời tận hưởng không gian trong lành trong khu dự án. Khu vui chơi trẻ em là nơi vui chơi lý tưởng cho những công dân nhí, vườn dưỡng sinh, khu cộng đồng sẽ phục vụ nhu cầu giải trí cho những cư dân lớn tuổi… Ngoài ra còn có rất nhiều tiện ích giải trí khác được phục vụ ngay tại Vinhomes Trần Duy Hưng đảm bảo mang lại đời sống tinh thần phong phú cho các cư dân.

Có thể nói, Vinhomes D’Capitale được thừa hưởng mọi tinh hoa của những dự án Vingroup trước đây với hàng loạt những tiện ích vượt trội, đẳng cấp. Đây là nơi gia đình có được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc nhất.