Vị trí dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Chung cư Vinhomes Smart City có vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Trãi, thuộc địa giới phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, đây được coi là mảnh đất vàng với rất nhiều ưu thế thuận lợi. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, Vinhomes Nguyễn Trãi rất có thể sẽ là tâm điểm của thị trường BĐS Hà Nội trong năm 2017

Tuyến đường Nguyễn Trãi là một trong những trục đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội kết nối trực tiếp các tỉnh phía Tây Bắc hướng thẳng vào trung tâm thủ đô, được xây dựng trên tuyến đường này, Vinhomes Nguyễn Trãi chắc chắn sẽ thừa hưởng rất nhiều lợi thế ưu việt bởi xung quanh đều là các công  trình tiện ích đã được quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ.

Vi-tri-Vinhomes-smart-city

Vị trí chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

  • Phía Đông Bắc trùng chỉ giới đường đỏ phía Đông Bắc, tuyến đường quy hoạch rộng 17,5 m và nhà máy cao su sao vàng.
  • Phía Đông Nam trùng với chỉ giới đường đỏ phía Đông Nam tuyến đường quy hoạch rộng 20.5m
  • Phía Tây Nam trùng chỉ giới đường đỏ Tây Nam tuyến đường quy hoạch rộng 20.5m
  • Phía Tây Bắc giáp với đường quốc lộ 6 – Nguyễn Trãi

Theo thông tin được tổng hợp từ các trang báo lớn, dự kiến khu đất quy hoạch của khu đô thị Vinhomes Smart City được đặt tại vị trí của nhà máy xà phòng của công ty xà phòng Hà Nội tại 233 và 233 Nguyễn Trãi và nhà máy thuốc là Thăng Long 235 Nguyễn Trãi. Theo đó, các khu công nghiệp đang hoạt động tại đó dự kiến sẽ được di dời ra khu vực ngoại thành, cụ thể, nhà máy Thuốc lá Thăng Long sẽ được chuyển đến cụm công nghiệp Quốc Oai.

Có thể thấy rất rõ sự thuận tiện trong di chuyển của cư dân dự án Vinhomes Nguyễn Trãi với tuyến đường cao tốc trên cao cách chỉ vài trăm mét, cùng hàng loạt các dự án đường hầm, đường bộ đang được thi công.

Với những giá trị tiềm năng mà dự án này đang sở hữu, đặc biệt là về vị trí, khu đô thị này sẽ mang đến một cơ hội đầu tư lớn cho những doanh nhân thành đạt và các khách hàng đang tìm kiếm một nơi ở đẳng cấp thượng lưu.