Vị trí Vinhomes Nguyễn Trãi chính xác ở đâu?

Vinhomes Nguyễn Trãi  dự kiến tọa lạc trên đường Nguyễn Trãi – Q.Thanh Xuân – Tp.Hà Nội. Đây là vị trí đắc địa và là nkhu vực có giao thông sầm uất nhất thủ đô. Mang tới cho cư dân của Royal City sự thuận tiện trong việc đi lại tất cả các khu vực xung quanh Hà Nội.

– Phía Đông: sông Tô Lịch
– Phía Đông Nam: đường Nguyễn Trãi
– Phía Tây Bắc: khu dân cư giáp nhất

– Phía Tây Nam: Ngõ Cự lộc
– Cách đường Trường chinh: 250 m
– Cách đường Khuất Duy Tiến: 950 m
– Cách tòa Lotte mart: 350 m
– Cách PicoPlaza: 100 m
– Cách Sân bóng Thượng đình: 150 m
– Cách Đại học Hà Nội: 3 km
– Cách Hồ gươm: 7 km
– Cách Đại Lộ Thăng Long: 2 km

vị trí dự án vinhomes smart city

Vị trí đắc địa của vinhomes nguyễn trãi

  • Vinhomes Nguyễn trãi Kết nối với tuyến đường giao thông chính của thành phố, ngay gần là trục vành đai 2.5 và vành đia 3.
  • Dự án Vinhomes nằm bên cạnh của nhiều khu vực dân cư đông đúc ( như là Thanh Xuân và Đống Đa ), đây là nơi có mật độ kinh doanh sầm uaatsnhatas. gần với nhiều trường đại học, là khu vực có dân trí cao và cạnh nhiều tòa nhà cao cấp như: tòa Mipec, Hapulico complex ,KĐT  Times City..
  • Xung quanh là khu vực phát triển cực kỳ cao… ngoài ra dự án được xây dựng như một thành phố thu nhỏ.

Bên trong Thiết kế căn hộ Chung cư Nguyễn trãi có thể đón nhiều ánh sáng nhất, có ít nhất 02 phòng, mỗi căn hộ cao cấp được trang bị nội thất đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra cư dân con được tận hưởng tính năng của tổ hợp cao cấp có một không hai tại Hà Nội.

Dự án Chung cư 235 Nguyễn trãi Thiết kế trung tâm thương mại và 8 tháp căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng 2 tháp cao cấp và 1 tháp siêu cao cấp.

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi thừa hưởng nhiều tiện ích bền đẳng cấp 5 sao như trường học quốc tế, bể bơi bốn mùa trong nhà, khuôn viên cây xanh, bệnh viện quốc tế…