Vincity Sportia – Sống vui, sống khỏe, sống chất lượng

Không phải ngẫu nhiên mà ngay từ khi chưa chính thức ra mắt, Vincity Sportia đã làm “chao đảo” thị trường. Bởi tại dự án hội tụ đủ mọi những ưu thế vượt trội từ vị trí cho đến thiết kế, tiện ích hứa hẹn mang đến cho cư dân một nơi an cư lý tưởng, một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và chất lượng.

Vincity Sportia – Một miền xanh lý tưởng

Khác biệt hoàn toàn với những khu đô thị khác “bê tông hóa” hoàn toàn thì dự án VinCity Sportia mong muốn mang đến một cuộc sống xanh anh lành để an tâm tận hưởng cuộc sống. Toàn bộ dự án hứa hẹn sẽ là một miền xanh lý tưởng với mật độ xây dựng cực thấp, chỉ 14.7% trên tổng diện tích 280ha dự án. Với hơn 56.8ha diện tích đất, nước và cây xanh, cư dân tương lai nơi đây được sống trong một miền xanh rộng lớn bậc nhất tại khu vực phía tây và trên toàn bộ thành phố Hà Nội. Với những cây xanh bao quanh cùng mặt nước thanh lọc không khí dự án mang đến một cuộc sống an lành và yên tĩnh nhất, tách biệt hoàn toàn với những ồn ào khói bụi của cuộc sống bên ngoài. Mỗi giây phút trở về với tổ ấm Vincity Tây Mỗ là những giây phút tận hưởng sự bình yên, xóa tan mọi bộn bề, lo toan.

Thành phố thể thao rộng lớn để rèn luyện sức khỏe

Định hướng phát triển trở thành một thành phố theo chuẩn mực sống Singapore và hơn thế nữa, Vincity Sportia Tây Mỗ là thành phố thể thao năng động với công viên thể thao ngoài trời lớn nhất Việt Nam. Với 1.200 máy tập được bố trí ở khắp dự án cùng với rất nhiều tiện ích thể thao vận động hiện đại lần đầu xuất hiện, Vincity Sportia mang đến cho cư dân một phong cách sống năng động, lành mạnh và bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Vị trí trên bản đồ của VinCity SportiaVị trí trên bản đồ của VinCity Sportia

Vị trí trên bản đồ của VinCity Sportia

Mỗi ngày sống tại dự án, cư dân sẽ được thỏa sức rèn luyện thể thao tại chuỗi công viên quy mô lớn, với đủ những thiết bị tập luyện hiện đại. Bên cạnh đó với hơn 200 sân tập thể thao bao gồm từ sân bóng đá mini, sân tennis cho đến sân chơi bóng chuyền hơi, sân bóng rổ, sân chơi cầu lông, bóng bàn, 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời…đáp ứng mọi nhu cầu thể thao cũng như sở thích của quý cư dân. Cho dù cư dân có ưa chuộng môn thể thao nào cũng đều tìm được những không gian riêng để thỏa mãn đam mê đồng thời nâng cao sức khỏe.  Và trên hết, đây còn là cơ hội các cư dân giao lưu, kết bạn và kết nối tình làng, nghĩa xóm, tạo ra một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.

Tiện ích đa dạng nâng tầm chất lượng sống

Không chỉ chú trọng tới vấn đề sức khỏe và rèn luyện thể thao, tại khu đô thị Vincity Tây Mỗ còn sở hữu một chuỗi hệ thống tiện ích đa dạn và đủ đầy nhất đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của các cư dân. Tại đây chất lượng sống của các cư dân thành phố được nâng lên một tầm cao mới, nơi mà mọi mong muốn đều được đáp ứng trọn vẹn, từ nhu cầu mua sắm, nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí, thể thao, nhu cầu kết nối…Không phải mất thời gian để di chuyển xa xôi, con trẻ có nơi vui chơi riêng an toàn, ông bà có công viên xanh để tận hưởng sự bình yên và giao lưu, những cư dân trẻ tuổi có cả một hệ thống tiện ích sẵn có và gói gọn ngay tại nội khu đô thị, đảm bảo một cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhất. Vincity Sportia đúng là nơi an cư tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho mọi gia đình, mọi thế hệ.