Vinhomes Gallery Giảng Võ đáp ứng nhu cầu căn hộ thông minh

Dự kiến, Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ mang đến cho thị trường bất động sản thủ đô mô hình căn hộ Soho, đa chức năng trong một. Sự xuất hiện của mô hình này sẽ đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại, là giải pháp tuyệt vời cho cuộc sống.

Vinhomes Gallery Giảng Võ – Mang đến căn hộ đa chức năng

Một trong những nhu cầu cấp thiết hiện nay của con người đó chính là nơi để ở, để làm việc; đặc biệt, tại thủ đô, với lượng cư dân ngày càng một gia tăng nhanh chóng, nhu cầu này cũng vì thế mà gia tăng chóng mặt theo cấp số nhân. Để giải quyết vấn đề căn hộ để ở, căn hộ văn phòng, nhiều các dự án đã mọc lên như nấm, tuy nhiên, vẫn không thể đáp ứng đủ lượng nhu cầu lớn của khách hàng. Chưa kể, do các dự án ngày càng mọc lên nhan nhảm, vừa khiến bộ mặt khu đô thị Hà Nội trở nên xấu đi, vừa làm cho quỹ đất hạn hẹp, diện tích cây xanh, không gian sống của người dân bị đe dọa. Chính bởi vậy, chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra một giải pháp vô cùng thông minh, đó là cho ra đời mô hình căn hộ Soho, dự kiến sẽ được xây dựng và phát triển tại Vinhomes Gallery Giảng Võ. Đây là mô hình căn hộ kết hợp nhiều chức năng trong một, vừa có thể làm nơi an cư, sinh sống, vừa có thể làm văn phòng, công ty…mang đến lợi ích vượt trội.

Với nhiều chức năng trong một, giờ đây, quý khách sẽ vừa giải quyết được vấn đề chỗ ở, vừa giải quyết được vấn đề địa điểm làm việc, kinh doanh, góp phần giảm thiểu, tiết kiệm tối đa chi phí. Không những vậy, do Vinhomes Gallery Giang Vo sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa giữa trung tâm sầm uất bậc nhất của thủ đô, nơi tập trung nhiều các cơ quan đầu não, các cơ quan hành chính sự nghiệp, các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước…tạo điều kiện thuận lợi cho việc thăng tiến, phát triển sự nghiệp của quý khách. Chỉ cần 1 căn hộ duy nhất, cả cơ hội việc làm, tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi đã ở ngay trong tầm tay.

phoi-canh-chuan-vinhomes-giang-vo-hn

Vinhomes Gallery Giảng Võ – Minh họa

Vinhomes Gallery Giang Vo – Giá thành căn hộ hấp dẫn

Bên cạnh thiết kế thông minh, tiện lợi, phù hợp với nhu cầu, xu hướng mới của cuộc sống hiện đại, các căn hộ Soho tại Vinhomes Gallery Giảng Võ còn sở hữu mức giá bán vô cùng hấp dẫn. Có lẽ sẽ nhiều quý khách hàng đặt ra nghi vấn cho vấn đề này, bởi dự án sở hữu vị trí tọa lạc độc tôn giữa trung tâm sầm uất bậc nhất thủ đô, tuy nhiên, điều này hoàn toàn là sự thật. Để mang đến cho quý khách căn hộ với giá thành “mềm”, phục vụ tốt nhất nhu cầu căn hộ của quý khách, chủ đầu tư Vingroup đã cho thiết kế các căn hộ Soho với diện tích tương đối nhỏ, phù hợp với nhu cầu của những gia đình trẻ, những người độc thân, người nước ngoài, các công ty, văn phòng vừa và nhỏ…

Thông tin cụ thể về thiết kế Soho Vinhomes Gallery Giảng Võ, giá bán, diện tích căn…dự kiến sẽ được gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất, mang căn hộ tiện nghi, hiện đại đến với toàn thể quý khách hàng.