Vinhomes Green Bay: Bước đột phá tạo nên sự khác biệt

Là một trong những dự án đang tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ tại thủ đô, thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng, Vinhomes Green Bay hội tụ nhiều thế mạnh vượt trội, khác biệt với tất cả các dự án đã và đang triển khai trong cùng khu vực.

Vinhomes Green Bay – Vị trí đắc địa bậc nhất khu vực

Khu vực tọa lạc của Vinhomes Green Bay là một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ, sầm uất bậc nhất của thành phố Hà Nội, nơi thu hút nhiều các dự án, công trình lớn với nguồn đầu tư cả trong và ngoài nước. Mặc dù ra đời sau, thế nhưng, siêu phẩm bất động sản của Vingroup lại tỏ ra không hề lép vế, thậm chí, còn khẳng định vị thế đứng đầu, hấp dẫn khách hàng bậc nhất khu vực. Cụ thể, dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại số 7 đại lộ Thăng Long, nơi sở hữu hạ tầng giao thông vô cùng hiện đại, đồng bộ, đẹp nhất của thủ đô, dễ dàng di chuyển, kết nối đến mọi khu vực nội – ngoại thành. Bên cạnh đó, vị trí dự án còn sở hữu lợi thế vượt trội khi nằm ngay cạnh hồ điều hòa rộng đến 8ha cùng công viên sinh thái, mang đến bầu không khí trong lành, tươi mát, cùng phong thủy thịnh cho toàn thể quý cư dân tương lai.

Như vậy, có thể khẳng định, Vinhomes Green Bay The Residence hội tụ đầy đủ các tiêu chí đánh giá giá trị của một dự án bất động sản: Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ; mang tới đời sống tốt nhất cùng những tiềm năng bảo đảm sự gia tăng giá trị dự án chắc chắn trong tương lai; là thế mạnh đầu tiên chinh phục ngoạn mục quý khách hàng.

Vinhomes Green Bay The Residence – Quy hoạch khác biệt

Cùng nằm trên cùng khu vực phía Tây Hà Nội, thế nhưng, Vinhomes Green Bay lại sở hữu quy hoạch dự án khác biệt hoàn toàn với phần đông những dự án còn lại. Thay vì chỉ chú trọng đến xây dựng các tòa nhà chọc trời, dự án hướng đến phát triển hệ thống công viên cây xanh, hồ điều hòa xanh mát và hạ tầng tiện ích đa dạng, tiện nghi, vừa đảm bảo mang đến cảnh quan đô thị xanh an lành, vừa mang đến những giá trị sống bền vững cho toàn thể quý cư dân tương lai của dự án. Dự án sở hữu công viên hồ điều hòa với tổng diện tích 10,8ha, tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất dự án, đảm bảo mỗi tòa căn hộ đều sở hữu tầm view tuyệt vời hướng ra hồ điều hòa và công viên. Đặc biệt, đóng vai trò như “2 lá phổi xanh”, công viên hồ điều hòa của dự án có chức năng thanh lọc bầu không khí, mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ cho toàn căn hộ tại khu.

Bên cạnh đó là khối lượng tiện ích khổng lồ, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu cuộc sống, giải trí, nâng cao đời sống tinh thần của người dân. Một ưu điểm vượt trội mà Vinhomes Green Bay mang đến đồng thời cũng là điểm khác biệt của dự án so với các dự án trong cùng khu vực đó chính là việc chú trọng phát triển các tiện ích dành cho trẻ em và người cao tuổi, mang đến môi trường sốt tốt lành, hoàn hảo nhất, đánh trúng tâm lý tìm kiếm điểm đến an cư của hầu hết quý khách hàng. Một vài tiện ích nổi trội có thể kể đến tại đây như: hệ thống trường học liên cấp Vinschool – nơi các cư dân nhí được tận hưởng một nền giáo dục tốt nhất, tuyệt vời nhất; khu trung tâm thương mại rộng lớn – nơi quy tụ của những thương hiệu trong và ngoài nước; khu vui chơi, giải trí đẳng cấp…

Chỉ với vị trí tọa lạc đắc địa cùng quy hoạch khác biệt, dự án đã nhanh chóng tạo nên sức hút mạnh mẽ trên thị trường. Bên cạnh đó, bảng giá Vinhomes Green Bay The Residence cũng vô cùng hấp dẫn, đảm bảo có sức cạnh tranh lớn với các dự án trong cùng khu vực.