Vinhomes Hải Phòng thiết kế xứng tầm đẳng cấp

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa hiếm có mà Vinhomes Hải Phòng còn dự kiến có thiết kế độc đáo, mới lạ, sang trọng từ quy mô cho đến không gian sống cũng như từng chi tiết nhỏ trong việc trang trí nội thất mỗi ngôi nhà. Thiết kế này gây nhiều thiện cảm với quý khách hàng, được kì vọng sẽ đem đến một khu nhà ở cao cấp xứng tầm đẳng cấp chủ nhân.

Thiết kế mới lạ tại Vinhomes Hải Phòng

Với lợi thế độc đáo giáp với hai mặt sông là sông Cấm và sông Thượng Lý, các kiến trúc sư tài hoa của dự án Vinhomes Hải Phòng dự kiến thiết kế dự án theo mô hình khu đô thị ven sông đa phong cách, hiện đại, tân cổ điển và cổ điển với các phân khu chức năng gồm: nhà ở thấp tầng, cao ốc, công trình công cộng, không gian cây xanh và mặt nước,…

Vinhomes Hai Phong được kì vọng sẽ là một khu đô thị sinh thái xanh đẳng cấp, biệt lập đầu tiên tại thành phố hoa phượng. Với phong cách thiết kế hiện đại, mỗi ngôi nhà không chỉ có chức năng khô cứng là nơi ở mà còn là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, nơi gia đình sum họp, gần gũi, gắn kết với nhau hơn thể hiện được tính cách và tâm hồn của chủ nhân.

Dự án còn dự định dành phần lớn diện tích cho không gian cây xanh và mặt nước đem lại một cuộc sống chuẩn sinh thái xanh đẳng cấp. Quý cư dân tương lai sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, không gian sống yên bình, thoáng đãng không kém bất kì một resort nghỉ dưỡng đẳng cấp nào ngay tại dự án Vinhomes Hải Phòng. Thiết kế của dự án hứa hẹn đem đến một cuộc sống đặc cấp xứng tầm gia chủ, là không gian sống mà chủ nhân luôn muốn khoe bạn bè, người thân.

Hạ tầng tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Hải Phòng

Dự án Vinhomes Hải Phòng cũng sở hữu hạ tầng tiện ích đa dạng, hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu trong đời sống của quý cư dân, hướng tới một cuộc sống tiện nghi, đủ đầy đẳng cấp. Các tiện ích được kì vọng sẽ có mặt tại dự án là: Trung tâm thương mại sầm uất, hệ thống nhà hàng sang trọng đa dạng phong cách ẩm thực Á- Âu; khu thể thao đa chức năng, phòng tập Gym hiện đại, bể bơi đẳng cấp,… Vinhomes Hai Phong cũng sự kiến sẽ có mặt hệ thống trường học Vinschool, đáp ứng nhu cầu giáo dục cho con em cư dân dự án; bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại sẽ chăm sóc sức khỏe cho cư dân của dự án và còn nhiều tiện ích cộng đồng khác,…

Có thể thấy, dự án nhận được rất nhiều kì vọng từ quý khách hàng về một không gian sống sang trọng, thượng lưu xứng tầm đẳng cấp chủ nhân. Chính vì vậy, Vinhomes Hai Phong vẫn là dự án được mong chờ nhất tại thành phố cảng trong năm 2017 và thông tin mở bán Vinhomes Hải Phòng cũng là thông tin được mong đợi nhất.