Vinhomes Nguyễn Trãi: Hưởng lợi nhờ vị trí đắc địa

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi nằm tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mặt đường Nguyễn Trãi (đối diện Thành phố Hoàng Gia Royal City- một trong những dự án đã làm nên tên tuổi của Vingroup), là một trong những dự án được mong đợi nhất của ông lớn này trong năm 2016 tại thị trường địa ốc thủ đô.

Tọa lạc tại khu đất vàng của quận Thanh Xuân- Vinhomes Nguyễn Trãi thu hút khách hàng không chỉ bởi chủ sở hữu dự án là tập đoàn phát triển bất động sản danh tiếng nhất Việt Nam mà còn mởi vẻ đẹp cũng như thiết kế hiện đại, văn minh và đẳng cấp của dự án, thể hiện tầm nhìn cũng như sự phát triển vĩ mô của dự án.

vị trí dự án vinhomes smart city

Nằm tại vị trí vàng thuộc trung tâm Thủ đô Hà Nội kết nối với các tuyến đường trung tâm của, thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu trung tâm thương mại, trường học hay công viên… Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi  sẽ giúp cư dân được hưởng trọn vẹn tất cả những tiện ích mà từ trước đến nay ít khu chung cư nào có thể mang lại. Dự án này kì vọng sẽ đáp ứng được yêu cầu của tất cả các cư dân khó tính nhất.

Vinhomes Smart City nằm tại vị trí “vàng” đắc địa bậc nhất Hà Nội- là khu đất cũ của 3 nhà máy: Xà phòng, thuốc lá, Cao su sao Vàng. Với vị trí chiến lược nằm ngay trung tâm Thủ Đô Hà Nội là cầu nối huyết mạch quan trọng với các quận nội thành.

Nguyễn Trãi là một trong những tuyến phố chính của quận Thanh Xuân, giúp cho việc giao thông từ trung tâm thành phố đến các quận lân cận như: Hà Đông, Hoàng Mai, Cầu Giấy… được dễ dàng.

Liên kết vùng của dự án vô cùng thuận lợi:

Gần nhiều trường Đại học lớn Hà nội : ĐH Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn, Đại Học Hà Nội, Đại Học Kiến Trúc, Học Viện Cảnh sát nhân dân, Đại học Tự Nhiên, Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam…  Hơn nữa, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi còn gần với siêu thị và trung tâm thương mại lớn như Pico Plaza, BigC Thăng Long…

Đặc biệt Nguyễn Trãi cũng chính là tuyến đường Huyết mạch của Thủ đô Hà nội – Có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố, ngoài ra nó còn tiếp giáp với các tuyến Lê Văn Lương, Hà Đông, Khuất Duy Tiến, Trường Chinh, Nguyễn Xiển, Vành đai 3… Với vị trí “ Đắc địa ” như vậy cư dân tại dự án sẽ luôn được tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà chỉ có ở tại đây.