Vinhomes Smart City – Điểm nhấn về thiết kế căn hộ

Dù chưa được ra mắt nhưng theo nhận định của các chuyên gia về ý tưởng của chủ đầu tư thì Vinhomes Smart City đích thị là một mô hình sống kiểu mẫu của cư dân. Hình dung về các căn hộ trong dự án này, cư dân có thể mường tượng ra về một cuộc sống tân tiến và hiện đại nhất.

Thiết kế không gian căn hộ tại Vinhomes Smart City

Nhìn tổng thể không gian các căn hộ của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi thì điều đầu tiên khách hàng có thể nhận ra được chính là sự tinh tế, táo bạo trong xu hướng thiết kế của các kiến trúc sư. Các kiến trúc sư hứa hẹn sẽ tạo dựng nên một không gian với những ý tưởng sáng tạo nhưng vẫn giữ được phong cách truyền thống trong các sản phẩm Vinhomes. Tại đây, quý vị có thể nhìn thấy sự hài hòa, thống nhất giữa một không gian hiện đại. Từng đường nét thiết kế sẽ được bắt nhịp theo nhu cầu sống của từng gia chủ khác nhau. Tuy nhiên, các căn hộ này vẫn phần nào đó phác họa lên những cái riêng biệt mà chỉ Vinhomes Smart City mới có được. Các căn hộ tại đây sẽ được thiết kế theo 2 xu hướng chính đó là phong cách hiện đai và phong cách tân cổ điển. Mỗi phong cách khác nhau sẽ được mô phỏng bởi những đường nét thiết kế và những màu sắc hoàn toàn khác nhau.

vinhomes nguyễn trãi hút khách nước ngoài

Vinhomes Nguyễn Trãi (Ảnh minh họa)

Nội thất hài hòa của căn hộ Vinhomes Smart City

Tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, các kiến trúc sư hứa hẹn sẽ chú trọng đặc biệt vào việc thiết kế nội thất của các căn hộ. Các thiết bị nội thất sẽ được thiết theo các phong cách hoàn toàn phù hợp với xu hướng thiết kế của các căn hộ. Phong cách hiện đại sẽ được tôn vinh bởi những thiết bị nội thất nhập khẩu với gam màu tươi sáng, đường nét phóng khoáng trẻ trung. Không chỉ toát lên vẻ đẹp tân cổ điển mà mỗi chi tiết căn hộ còn được lồng ghép khéo léo các đường nét thanh thoát, phóng khoáng.

Không gian phòng khách Vinhomes Smart City được đánh giá cao theo tiêu chí đẹp toàn diện. Trong khi đó phòng ngủ lại được thiết kế theo tiêu chí ấm cúng và không gian phong bếp được thiết kế theo tiêu chí tiện nghi. Đặc biệt hơn, chủ đầu tư dự kiến sẽ trang bị toàn bộ bằng các vật liệu nội thất nhập khẩu, phù hợp với nhu cầu sống hiện đại và đảm bảo vệ sức khỏe cho cư dân.

Bằng tất cả tâm huyết của mình, chắc chắn tập đoàn Vingroup sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tinh nhất. Qúy khách hàng có thể đăng ký trên website của chúng tôi để nhận thông tin mới nhất về khu đô thị Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi