Vinhomes Smart City hưởng lợi ích gì từ vị trí?

Rất nhiều yếu tố tạo nên sức hút của một dự án BĐS, trong đó vai trò của vị trí là không thể bỏ qua. Chính bởi vậy mà dù chưa được ra mắt nhưng với vị trí tọa lạc đắc địa của Vinhomes Smart City cũng đã khiến rất nhiều khách hàng phải tò mò và dành sự quan tâm đặc biệt. Được dự kiến xây dựng trên tuyến đường Nguyễn Trãi, địa chỉ 233 – 235, dự án Vinhomes Smart City được giới chuyên gia đánh giá là một địa chỉ vàng dành cho mọi khách hàng và nhà đầu tư tại Hà Nội

Hạ tầng giao thông đồng bộ tại Vinhomes Smart City

Xung quanh dự án Vinhomes Smart City tập trung một hệ thống giao thông với những mang lưới đường đan xen nhau một cách khoa học, gồm có đường Nguyễn Trãi, Khương Đình, đường Láng, Trường Chinh, đường Tây Sơn và cả tuyến đường sắt cao tốc trên không. Khu vực này cùng tập trung các cơ quan hành chính nhà nước, các doanh nghiệp lớn, các trung tâm thương mại, chợ cùng nhiều tiện ích ngoại khu cao cấp khác phục vụ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí của cư dân.

vi-tri-vinhomes-nguyen-trai-du-kien

Vị trí Vinhomes Smart City (Ảnh minh họa)

Vinhomes Smart City có liên kết vùng thuận tiện

Nằm ngay tại trung tâm thủ đô nên dự án Vinhomes Smart City “nghiễm nhiên” được thừa hưởng liên kết vùng thuận tiện và đồng bộ. Với lợi thế về vị trí “hồng tâm” như vậy thì có thể nói đây là dự án hội tụ những giá trị sống hoàn hảo nhất. Những tiện ích bao quanh khu căn hộ này có thể kể đến như hệ thống trường học, bênh viên, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, công viên. Điều này đảm bảo cuộc sống an sinh tốt nhất cho cư dân tương lại của dự án.

Không gian xanh tại khu đô thị

Dù được xây dựng tại trung tâm thủ đô, nhưng cư dân Vinhomes Smart City có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị sống mà môi trường sống xung quanh mang lại. Bao quanh dự án là hệ thống những tuyến đường với hệ thống cây xanh rợp mát, hứa hẹn mang đến một không gian trong lành cho cư dân.

Phong thủy tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City được xây dựng gần dòng sông Tô Lịch hiện đã được cải tạo sạch sẽ. Theo thuyết phong thủy, được xây dựng tại gần sông, gần nước sẽ là một lợi thế rất tốt mang đến nguồn sinh khí thịnh vượng cho các gia chủ sinh sống tại đó, mang lại cuộc sống thịnh vượng cho họ. An cư tại Vinhomes Smart City, quý vị và gia đình sẽ được hưởng những điều tốt lành cho cuộc sống.

Những giá trị mà vị trí mang lại hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống thượng lưu và năng động nhất cho cư dân Vinhomes Smart City