Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sắp ra mắt thị trường

Dù là một dự án còn chưa được ra mắt nhưng hiệu ứng của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi tạo nên thị trường bất động sản là điều không thể phủ nhận. Dự án này được chủ đầu tư ưu ái xây dựng dựa trên tiêu chí về việc mang đến một cuộc sống tiện lợi cho những cư dân sành điệu.

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi có vị trí tuyệt đẹp

Yếu tố đầu tiên mà chủ đầu tư tạo dựng cho đứa con cưng của mình đó là xây dựng dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi tại một vị trí vàng của thủ đô Hà Nội, địa chỉ 233 – 235 mặt tiền đường Nguyễn Trãi.  Với lợi thế về vị trí như vậy, cư dân của dự án sẽ được thừa hưởng những giá trị siêu đẳng mà vị trí mang lại như:

  • Nét phong thủy vàng
  • Tiện ích liên kết hoàn hảo
  • Hệ thống giao thông hiện đại
  • Nền văn minh hiện đại
vị trí dự án vinhomes smart city

Vị trí dự án Vinhomes Nguyễn Trãi (Ảnh minh họa)

Mặt bằng Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đầy ấn tượng

Theo dự kiến, dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ được thiết kế với nhiều tòa căn hộ cao cấp, mỗi tòa căn hộ có chiều cao khoảng trên dưới 40 tầng. Hơn thế nữa các căn hộ của dự án cũng được tận dụng tối đa những giá trị mà vị tọa lạc mang lại. Các căn hộ được thiết kế theo những phong cách tinh tế bắt kịp xu hướng của cuộc sống hiện đại. Hơn thế nữa, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi còn hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với những căn biệt thự có diện tích khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều mẫu gia đình.

Kiến trúc căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi tinh tế

Một cuộc sống tiện lợi luôn được xuất phát từ chính những giá trị gần gũi nhất với cư dân, đó chính là các căn hộ. Tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, chủ đầu hứa hẹn sẽ xây dựng một không gian sống hoàn mỹ với sự đan xen hài hòa của không gian tổng thể với từng thiết bị nọi thất, sự chu đáo trong việc lồng ghép thiên nhiên một cách khéo léo vào các căn hộ. Theo đó, tại các căn hộ này chủ đầu tư sẽ tối đa mặt thoáng tiếp xúc với không gian bên ngoài để cư dân vừa có thể sống và cảm nhận giá trị của cuộc sống xanh lại vừa có thể ngắm nhìn bức tranh toàn diện về thủ đô.

Tiện ích cao cấp tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Yếu tố tạo nên sự sang chảnh của dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi có thể không thể kể đến sự góp mặt của các tiện ích hiện đại trong không gian. Tai đây, chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng những tiện ích siêu phẩm gắn với thương hiệu Vinhomes như trường học quốc tế, trung tâm thương mạ, phòng khám hiện đại…. Ngoài ra, tại đây sẽ còn có sự góp mặt của những tiện ích đẳng cấp khác như bể bơi, công viên mini, sân tập thể dục…tất cả sẽ góp phần tạo dựng một cuộc sống năng động.

Những dự định của chủ đầu tư cho đứa con cưng mang tên Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đã đưa tên tuổi của sản phẩm này trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản trung tâm thủ đô Hà Nội. Khi ra mắt, dự án này hứa hẹn sẽ trở thành một làn sóng làm bùng nổ thị trường.