Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi: Sức hút với khách nước ngoài tiềm năng

Việc sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất quận Thanh Xuân, một trong những khu vực trung tâm hoạt động kinh tế, chính trị trong và ngoài nước. Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng cả về đầu tư lẫn nhu cầu nhà ở thực đặc biệt là sẽ thu hút khách hàng ngoài nước tại khu vực này.

Năm 2016, Bất động sản trong nước tiếp tục thời kỳ đỉnh cao. Nguồn khách hàng trong nước liên tục mua nhà ở hoặc đầu tư sinh lời, và một phần không nhỏ chính là nguồn khách Việt Kiều và người nước ngoài mua nhà. Với chính sách mở cửa cho phép đa dạng hóa người sở hữu bất động sản tại Việt Nam càng làm mở rộng thị trường Bất động sản hơn nữa.

vinhomes nguyễn trãi hút khách nước ngoài

vinhomes nguyễn trãi hút khách nước ngoài (ảnh minh họa)

Với thương hiệu bất động sản uy tín nhất hiện nay, các sản phẩm của Vingroup luôn là lựa chọn hàng đầu bởi cuộc sống quần thể trong một khu đô thị với đầy đủ các dịch vụ tiện ích đặc biệt là những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng. Cho nên việc một sản phẩm của Vingroup sắp ra mắt luôn được mọi người chờ đón. Dự án Vinhomes Smart City chính là sản phẩm chung cư cao cấp được chào đón nhất.

Tổ hợp chung cư cao cấp Vinhomes Smart City nằm trên mặt đường Nguyễn Trãi, đối diện một trong nhưng dự án đẳng cấp nhất của Vingroup là Thành phố Hoàng Gia Royal City. Đây là dự án gần nhiều khu dân cư có nhiều người nước ngoài sinh sống và công tác nhất. Khách hàng nước ngoài họ luôn đánh giá cao về chất lượng căn hộ, dịch vụ – tiện ích cũng như chất lượng cuộc sống mang lại nên chung cư cao cấp Vinhomes Nguyễn Trãi giúp họ tận hưởng cuộc sống hoàn hảo mà Vinhomes đem đến cho họ.

Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, dù là nhà đầu tư hay khách hàng ngoài nước cũng đều đem lại giá trị về chất lượng cuộc sống cũng như giá trị sinh lời tăng dần đều trong tương lai.