Vinhomes Trần Duy Hưng – “Cơn sốt” ngày đó giờ ra sao?

Chính thức ra mắt thị trường từ cuối năm 2016, Vinhomes Trần Duy Hưng đã tạo nên một “cơn sốt” sở hữu căn hộ tại thị trường phía Tây Hà Nội lúc bấy giờ. Gần một năm đi qua, dự án đang dần cán đến đích với tốc độ thi công thần tốc đảm bảo những quy định chặt chẽ để bàn giao những căn hộ đầu tiên đến tay khách hàng vào quý IV/2018.

Vinhomes Trần Duy Hưng và tốc độ thi công thần tốc đảm bảo tiến độ

Những ngày cuối năm 2016, thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội được một phen “chao đảo” bởi sự xuất hiện của một dự án bất động sản sở hữu vị trí không thể đẹp hơn, sở hữu những cái tên không thể không khiến thị trường chờ đợi. Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đã đến với thị trường trong sự háo hức của cả giới đầu tư và cả những người có nhu cầu ở thực. Sự kết hợp của 3 “ông lớn” đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản như: Tân Hoàng Minh (chủ đầu tư), Techcombank (đơn vị bảo trợ vốn dự án), Vinhomes (đơn vị quản lý, vận hành và phân phối bán hàng) đã không làm cho thị trường thất vọng. Với những gì đã và đang thực hiện cùng sự tiếp nhận của khách hàng đã minh chứng cho sự thành công của Vinhomes Trần Duy Hưng.

Khi những thông tin đầu tiên về dự án nhen nhóm trên thị trường bất động sản, giới đầu tư đã đứng ngồi không yên. Hơn ai hết, họ hiểu rõ thời điểm dự án đang khởi công xây dựng chính là cơ hội vàng sở hữu bất động sản với mức “giá gốc” hấp dẫn. Và giờ đây, sau gần một năm, tiến độ dự án Vinhomes Trần Duy Hưng thực sự khiến thị trường ngỡ ngàng bởi sự “chuẩn chỉnh”. Với tiến độ thi công thần tốc dưới sự giám sát chặt chẽ từ chủ đầu tư, sau gần1 năm thi công, 7 tòa căn hộ tại dự án đã dần thành hình và đảm bảo đúng tiến độ đề ra. Cụ thể tính đến tháng 11/2017: tòa C1 đã xây đến tầng 37, tòa C2 đến tầng 31, tòa C3 đến tầng 33, tòa C5 đến tầng 26, tòa C6 và C7 đến tầng 12, đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

“Cơn sốt” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng hội tụ đầy đủ các yếu tố của một dự án BĐS đáng được mong đợi nhất tại thị trường BĐS phía Tây Hà Nội thời điểm hiện tại: Vị trí đắt giá (sở hữu 3 mặt tiền đường lớn: Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám) + Tiềm năng tăng giá hấp dẫn + Chính sách bán hàng hợp lý, cạnh tranh + Tiện ích hệ sinh thái và quản lý bởi Vinhomes. Chính bởi vậy,dự án vẫn liên tục nhận được sự quan tâm của thị trường với tốc độ bán hàng nhanh chóng. Trên 70% tổng số căn hộ đã có chủ nhân.

Bên cạnh đó, thiết kế đa dạng, linh hoạt giúp căn hộ dự án được thiết kế thông minh, đa dạng từ 1 – 3 phòng ngủ trong diện tích từ 38 đến 121m2, tối ưu công năng, mật độ căn/sàn thấp mang đến cho cư dân sự thoải mái nhất. Đặc biệt, chủ đầu tư còn mang đến cho thị trường dòng căn hộ đi đúng sự phát triển sôi động của thị trường đó là SOHO tại tòa C2 với ý tưởng sống, làm việc, hưởng thụ trong cùng một không gian nhỏ, thuận lợi.

Nếu SOHO Vinhomes Trần Duy Hưng thu hút nhiều giới đầu tư thì các căn hộ tại C1, C3, C6, C7 lại thu hút người mua để ở bởi điều kiện sống tiện nghi, cao cấp. Tất cả căn hộ đều sở hữu tầm nhìn đẹp, hướng đường lớn sầm uất, công viên hồ điều hòa hay hàng loạt tiện ích nội khu. Cùng với chính sách bán hàng ưu đãi, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn để ở hay đầu tư.

Xem tiến độ dự án  tại: http://vinhomestranduyhung.com/category/tien-do-d-capitale-tran-duy-hung/